กลืนน้ำตาล 100g เจาะเลือด4เข็ม

ถามแม่ๆใครมีประสบการณ์ค่ะกลืนน้ำตาล 100gเจาะเลือด4เข็ม หมอบอกน้ำตาลยังสูง มีความผิดปกติ รอพบโภชนาการ แล้วเป็นยังไงต่อบ้างค่ะ กลัวจัง มีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมคะ นี่ไม่ค่อยกินอะไรหวานๆเลย2อาทิตย์ เพื่อมาเจาะ4เข็มน้ำตาลยังสูงค่ะ 33+2วีค

กลืนน้ำตาล 100g เจาะเลือด4เข็ม
46 ตอบกลับ

ทานผงชงไรซ์เบอรี่ค่ะ ลดข้าวงดหวาน

หมอได้ให้อีซูลินกับแม่ไหมคะ

เคยมากสุดแค่2ขวดคะ ขึ้นมา115

โดนเหมือนกันค่ะ4เข็ม

เค้าตรวจหาเบาหวาน

คุมอาหารคะ