เต้านมไม่เท่ากัน

ถามแม่ๆและผู้รู้คะตอนนี้มีปัญหา​เต้านมไม่เท่ากันคะต้องทำยังไงถึงจะเท่ากันคะ(น้องกินนมแม่)​

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะของบ้านนี้ไม่เท่ากันจนคิดว่าผิดปกติเหมือนกันพอหาหมอ หมอแนะนำให้น้องดูดเวลาเท่าๆกันหากข้างไหนใหญ่กว่าอาจจะให้ดูดมากกว่าค่ะ

ให้ลูกกินนมทั้งสองข้างนะคะ แต่มันก็ไม่เท่ากันหรอกคะ บางคนก็นมเต้าใหญ่กว่ากันจนเห็นชัดเจน ของเราก็ใหญ่ไม่เท่ากันค่ะ เห็นชัดเจน

ปกตินมเราก้ไม่เท่ากันยุแล้วนะคะแต่ถ้าแม่ให้นมน้องต้องสลับข้างกันคะไม่งั้นข้างที่ใหญ่ยุแล้วก้จะยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีกคะ

ให้ลูกดูด2ข้าง ถ้าลูกดูดแค่ข้างเดียว ก็ใช้เครื่องปั๊มปั๊มนมหรือไม่ก็บีบน่ำนมออกคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็ไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งใหญ่ข้างหนึ่งเล็กเห็นได้ชัดเลยค่ะ😂😂😂😂😂

5y ago

ตอนแรกก็ตกใจ เดี๋ยวนี้เฉย ๆแล้วค่ะ😀😀😀

ไปคลินิคนมแม่มาเขาแนะนำว่าให้น้องกินข้างที่เล็กกว่าก่อนทุกครั้งที่ให้นมค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เท่าค่ะข้างนึงเต่งตึงใหญ่อีกข้างเหี่ยวแต่ก็มีนํ้านมนะคะ

ต้องให้ลูกกินนม 2 ข้างค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เท่ากัน 555 น้องกินนมข้างเดียว

ปกติอะไรในร่างกายเราที่เป็นคู่จะไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ นมเอก น้องดูดข้างเดียว