ขอคำตอบด้วยนะคะ

ถามแม่ๆหน่อยนะคะ คลอดมา1อาทิตย์แล้ว คลอดธรรมชาตินะคะ แต่รอยเย็บเกิดอาการอักเสบ บวมแดง แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เจบมากเลยคะ ขอคำตอบหน่อยนะคะ? ไปคลินิคหมอมา ให้ยามาสามตัว ยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบ ยาระบาย

ขอคำตอบด้วยนะคะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจหลังคลอดรึยังค่ะ

5y ago

ยังเลยคะ พึ่งคลอดคะ