แม่มือใหม่จ้า

ถามแม่ๆหน่อยจ้าน้องได้1เดือนแล้วแต่น้องชอบหันข้างซ้ายส่วนมากแบบนี้ปกติไหมคะ แต่บางครั้งก็หันข้างขวา ส่วนมากจะหันข้างซ้าย ตอนนี้แม่กังวลมากจ้า ลูกๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังคอไม่แข็งสัก 4 เดือน++ จะเริ่มหันซ้าย ขวาถนัดขึ้น