บำรุง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าทานอาหารอะไรบำรุงอะไรถึงจะให้น้ำหนักลงที่ลูก ตอนนี้น้ำหนักลงที่แม่อย่างเดียวเลย..😥กลัวลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ #แม่มือใหม่จ้า 😅 #ขอบคุณล่วงหน้าจ้า💓

1 ตอบกลับ

ไข่วันละ2ฟอง, กล้วย 1 ลูก, นม2กล่อง, อาหารครบ5หมู่ค่ะ