เลือดจาง

ถามแม่ๆหน่อยจ้า มีใครกำหนดคลอด พ.ย. บ้าง แล้วมีค่าเลือดที่เท่าไรกับบ้างคะ แม่บ้านนี้เจาะหาความเข้มข้น มีแค่28% เองจ้า หมอทัก เลือดจางมาก เสี่ยงตอนคลอด ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ไตรมาสสุดท้ายแล้ว ตอนนี้แม่เครียดมากเลย กลัวมีผลตอนคลอด ??

1 ตอบกลับ

บำรุงตับเลยจ้าแม่พวกธาตุเหล็ก