ทารก

ถามแม่ๆหน่อยจ้า น้องอายุ1เดือน 2วัน ถ่ายสีเหลืองปกติ เเต่บ้างครั้งมีเหมือนมูกใยเหนียวๆ เเต่มีกลิ่นเหม็นคาว. มีบ้างไหนเคยเป็นไหมค่ะ คนเเก่เค้าบอกถ่ายยืดตัวค่ะ.

ทารก
7 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเด็กยืดตัวค่ะถ้ามีมูกเลือดพาน้องหาหมอนะคะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

ปกติคร่าถ้าไม่แน่ใจควรพบคุนหมอจ้าา

ปกติค่ะ.

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติ