ถามแม่ๆหน่อยจ้า แนะนำนมตัวให้น้องดื่มแล้วขับถ่ายดีบ้าง

ถามแม่ๆหน่อยจ้า น้อง1ขวบ4เดือน ดืมนมยี่ห้อหนึ่ง น้องดืมแรกๆขับถ่ายดี พอผ่านมาสักพักน้องเริ่มไม่ถ่าย เวลาจะถ่ายก็เบ่งร้องไห้งอแง อึเป็นก้อนแข็งสงสารลูกมาก แม่กลุ้มมาก มีนมยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยจ้า ที่ทานแบ้วน้องขับถ่ายปกติ

1 ตอบกลับ

ใช้จะขอถามด้คนจะน้องถ่ายไม่ค่อยคล่องช่ยแนะนำหน่อยค่ะ