เท่าเม็ดถั่วเขียว

ถามแม่ๆหน่อยจ้า เมื่อวานไปซาวผ่านช่องคลอดมา คุณหมอบอกว่า ยังไม่เห็นเลยเท่าเม็ดถั่วเขียวเอง เลยยังบอกไม่ได้ว่าท้องในมดลูกหรือนอกมดลูก มีตัวอ่อนหรือไม่มีตัวอ่อน เราเลยอยากรู้ว่าน้องน่าจะประมาณกี่วีค เลยอยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายนะคะ ถึงจะรุ้อายุครรภ์

5y ago

คือประจำเดือนมาไม่ปกติคะแม่ บางที3เดือนมาครั้ง2เดือนมาครั้ง พอรู้ตัวอีกทีท้องแล้ว เลยแอบกังวลว่าถ้าเท่าเม็ดถั่วเขียวคือกำลังท้องใช่มั้ยคะ