ไปฝากท้องกับโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะไปฝากท้องได้4เดือนแล้วโรงพยาบาลไม่นัดต่อแต่ให้เราไปฝากกับอนามัยแทนแม่ๆคิดว่าไงบ้างค่ะ...ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากอณามัยเค้าก็โยนให้มาโรงบาลอยู่ดีคะ เพราะอณามัยไม่มีเครื่องตรวจอะไร ย้ายโรงบาลดูคะ หรือมีตังหน่อยฝากพิเศษคลีนิค4500-5000