ท้องต่ำยังคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ท้องต่ำยังคะกำหนดคลอด2กันยายน39week2dayแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องต่ำยังคะ
19 ตอบกลับ

2กันยา เหมือนกันค่ะแม่ เงียบมาก แม่แอบกังวลแล้วค่ะ