ซื้อของให้ลูกได้ไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราซื้อของให้ลูกได้ตอนไหนทางนี้ซื้อมาอย่างแรกก็โดนบ่นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

ซื้อตอนไหนก็ได้ค่ะ เอาที่เราสะดวก ส่วนบ้านนี้พอรู้เพศปุ๊บก็ทยอยซื้อเลย

บ้านนี้31วีค ซักผ้ารอแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีของที่ซื้อไม่ครบ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนค่ะ แอบทยอยซื้อ แอบสั่งของแล้วลงบ้านเพื่อนค่ะ😂

เราเตรียมจะครบเเล้วค่ะ คลอด 11สิหาค่ะ เตรียมไว้เนินๆก็ดีนะค่ะ 😊

ทางนี้ไปซื้อมาแล้วคะ น้อง37wเตรียมของครบหมดแล้วเผื่อฉุกเฉินคะ

เรายังไม่ทันเตรียมของเลยค่ะคลอด22กันยายน​💝

1y ago

เหมือนกันเลย ยังไม่เตรียมเลย คลอดวันเดียวกันเลย

7เดือนซืัอไว้แลัวค่ะ รอนานไปท้องโตเดินไม่ไหวค่ะ

ซื้อไว้ก็ดีนะคะวันคลอดจะได้หิ้วไปโรงพยาบาลเลย

21กันยา. เตรียมหมดแล้วค่ะ. รอแค่น้องมา😂

บ้านนี้ 29+6 ซัก เตรียมแล้วคะ เเม่ 😂🤭