ถามแม่ๆหน่อยค่ะมีอาการเหมือนประจําเดือนจะมาปวดท้องแต่ประจำเดือนก็ไม่มาซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วก็ขึ้นขีด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะมีอาการ ปวดท้อง เหมือนประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้น 1ขีด เดือนประจำเดือนไม่มา 1 เดือนแล้วค่ะ มีโอกาสจะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นขีด 2 ขีดยังไงก็ท้องค่ะ