หน้าลูกน้อยเป็นผื่นแดงๆเม็ดเล็กๆๆ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องได้21วันอยู่ๆก็มีผื่นแดงๆเม็ดเล็กๆขึ้นที่หน้าน้องค่ะพึ่งเป็นได้3วันค่ะ สำลีที่ใช้เช็ดหน้าก็ใช้ตัวเดิมค่ะ

หน้าลูกน้อยเป็นผื่นแดงๆเม็ดเล็กๆๆ
1 ตอบกลับ

ไช้ครีมยี่ห้อบีเพนเท้นหายค่ะไช้อยู่