กินนมเยอะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง1เดือนรู้สึกตัวก็จะอ้าปากกินตลอดเวลาให้กินแล้วก้อจะขอกินไปเรื่อยๆอ้วกออกแล้วก้อยังจะกินอีกบ้านนี้แก้ปัญหาด้วยการให้เขาดูดจุกหลอกแทนมีแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะแล้วใช้วิธีไหนแก้ปัญหานี้ค่ะแนะนำหน่อยเผื่อจะมีวิธีที่ดีกว่าใช้จุกหลอก

11 ตอบกลับ

น้องดูดขวดหรือดูดเต้าถ้ากินเต้าก้อปั้มออกบ้างแล้วให้ลูกดูดแล้วก้อให้ลูกกินเป็นเวลาทุก2ชั่วโมงถ้าตื่นก้อเล่นหรืออุ้มเดินพอถึงเวลาก้อให้ลูกกิน น้องยังเล็กเลยอ้าปากจะกินอย่างเดียว เดี๋ยวพอเริ่มโตเค้าก้อจะรู้เวลากินเวลานอน

5y ago

กินเต้าค่ะ..ไม่มีเครื่องปั้มนี้แหละค่ะใช้มือบีบออกจะได้มั้ยค่ะ