กินนมเยอะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง1เดือนรู้สึกตัวก็จะอ้าปากกินตลอดเวลาให้กินแล้วก้อจะขอกินไปเรื่อยๆอ้วกออกแล้วก้อยังจะกินอีกบ้านนี้แก้ปัญหาด้วยการให้เขาดูดจุกหลอกแทนมีแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะแล้วใช้วิธีไหนแก้ปัญหานี้ค่ะแนะนำหน่อยเผื่อจะมีวิธีที่ดีกว่าใช้จุกหลอก

11 ตอบกลับ

น้องกินขวดหรือเต้าค่ะแม่ เราน้องกินเต้าเราปั้มออกค่ะ แต่ไม่เกลี้ยงเต้า แล้วให้น้องดูด จะได้ไม่อ้วก เราไม่อยากใช้จุกหลอกเหมือนกัน ป.ล.บ้านนี้น้อง2เดือน

5y ago

กินเต้าค่ะ..ไม่มีเครื่องปั้มค่ะเลยแก้ด้วยจุกหลอก