อาการหายใจไม่เต็มปอด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้31wแล้วมีอาการหายใจไม่เต็มอิ่มมานานแล้วแต่พอท้องแก่ขึ้นเรื่อยๆยิ่งเป็นหนักกว่าเดิมอยากถามแม่ๆว่าจัดการกับปัญหานี้ยังไงคะถึงรู้สึกดีขึ้นนอนตะเเคงซ้ายก็แล้วทำยังไงก็หายใจไม่เต็มเหมือนคนเหนื่อยหอบตลอดเวลา ทรมานมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พยายามยืดตัวตรงนะคะ