ท้องลูกคนเเรกค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเตรียมทยอยซื้อของกันตอนท้องกี่วีคค่ะ พอดีบ้านนี้ลูกคนเเรกจ้าา❤️ แลตอนท้องอ่อนๆทานนม อาหาร แบบไหนดีค่ะ

27 ตอบกลับ

ตั้งแต่ทราบเพศ 15วีคค่ะ ซื้อทีละนิดสะสมมาเรื่อยๆค่ะ

เมื้อรุ้เพศค่ะ...ทยอยซื้อดีกว่าเดี๋ยวเดินไม่ไหว

บ้านนี้7เดือนก้อซื้อมาซักเตรียมไว้แล้วค่ะ

เตรียมเรื่อยๆค่ะ จำไม่ได้แล้วว่าช่วงไหน

บ้านนี้รู้เพศตอน6เดือนก้อทยอยซื้อเร้ยคะ

ซื้อประมาณ6-7เดือนจ้า ทะยอยซื้อเรื่อยๆ

8 เดือนแล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

ซื้อตั้งแต่ 4เดือนแล้วค่ะ(รู้เพศแล้ว)

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ