มีอาการคันตามตัว

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนท้อง แล้วมีอาการคันยุบยิบตามตัวบ้างไหมคะ พอจะมีวิธีไหน หรือ มีเจลกับออยโลชั่นตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะ ทาบำรุงแล้วหายขาดเลยมีไหมคะ ตอนนี้คันหนักมากค่ะ ทนไม่ไหว เกาจนเป็นแผล

3 ตอบกลับ

ท้องแรกคันหนักมากค่ะ เกาจนแตกลาย แค่เช็ดตัวตอนอาบน้ำ ใส่เสื้อผ้ายังคัน คารามายก็เอาไม่อยู่ พอท้องสอง อดใจไว้ไม่กล้าเกา

เป็นชอบคันที่ขาสองข้างเลย แล้วยังไม่เอายาทา ไม่คอยเกา อดทนเอาคะ

ทาคารามัยได้คะ

5mo ago

ทำได้แต่บรรเทาอากาคะ คนท้องใช่อาไรได้ไม่มาก