สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการเท้าบวม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เท้าบวมแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่กดแล้วไม่บุ๋ม ตาไม่พร่ามัว ไม่มีอาการเหมือนครรภ์เป็นพิษ ถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นอาการปกติ แต่เราก็ไม่ได้เดินเยอะเลย หรืออาจจะเป็นเพราะเราตัวเล็ก แม่ๆว่าปกติมั้ยคะ เริ่มกังวลแล้วว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการเท้าบวม
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่ความดันปกติ หมอบอกให้นอนยกเท้าสูงๆ

แช่เท้าในน้ำอุ่น นอนเองหมอนวางเท้าสูงค่ะแม่