โควิดระบาด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แฟนทำงานที่ปากช่อง นครราชสีมา แม่กลับมารอคลอดน้องที่สุพรรณบุรี ในช่วงโควิดระบาดแบบนี้ ออกจากบ้านก็ไม่ได้ แล้วถ้าแฟนจะมาหาลูกตอนคลอด แต่ลางานได้แค่4วัน จะมาได้มั้ย โดยที่ครบ4วันก็กลับไปทำงาน คือคงไม่ได้กัดตัว กังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ต้องรอดูสถานการณ์ต่อไปค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่