ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้ท้องได้31weeks 3 day เริ่มทานน้ำมะพร้าวทุกวัน วันละลูก คลอดง่ายจริงมั้ยคะ มีคนแนะนำมา บอกว่าทานทุกวันจะคลอดง่าย #ท้องแรก

ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?
69 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนว่า ให้กินวันละลูก จะคลอดง่าย จะไม่มีไขแต่จิงๆตัวเราว่ามันกินได้ประโยชน์มากกว่า ไม่เกี่ยวว่าจะคลอดง่ายรึไม่มีไขค่ะ