ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้ท้องได้31weeks 3 day เริ่มทานน้ำมะพร้าวทุกวัน วันละลูก คลอดง่ายจริงมั้ยคะ มีคนแนะนำมา บอกว่าทานทุกวันจะคลอดง่าย #ท้องแรก

ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?
69 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะแม่บ้านนี้ก็กินตอนท้องพอถึงเวลาคลอดน้องไม่ยอมออกเลยต้องผ่าแต่ว่าพอออกมาน้องไม่มีไขตมาตัวผิวใสคะ

แม่บ้านนี้ หมอสั่งเลยค่ะว่าไม่ควรทานมะพร้าวค่ะ เป็นเบาหวานได้ค่ะ ถ้าทานเยอะอาจมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ บ้านนี้ พี่ที่ทำงานแกพามาฝากทุกวันคะ คุณหมอ บอกงดก่อนนะคะคุณแม่ น้ำตาลเกินแล้วคะ 😅😅😅

น่าจะไม่เกี่ยวนะค่ะช่วยเรื่องผิวมากกว่าค่ะบ้านนี้กินตอน6เดือนยันคลอดผิวลูกดีมาก😊 #เเตกต่างเเม่กับพ่อมาก😆

5y ago

ขาวกว่าเเม่เเละพ่อมากค่ะตอนนี้5เดือน22วันยังขาวยุเเต่อนาคตไม่เเน่55555

เรื่องคลอดง่ายไม่ง่ายไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ แต่จะทำให้น้องตัวสะอาดไม่มีไขผิวสวยอ่ะเรื่องจริงค่ะ

ไม่เกี่ยวกับคลอดง่ายนะค่ะแม่​ แม่บ้านนี้ว่าช่วยเรื่องผิวพรรณ​กับล้างไขที่ติดตัวลูกมากกว่าค่ะ

ไม่ควรทานบ่อยคะ จะมีผลกับคุณแม่ จะทำให้คุณแม่เป็นเบาหวาน หมอแนะนำมาทานเดือนละ 2-3 ลูกพอคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ จะคลอดง่าย ยากอยู่ที่ท่านำของเด็ก เชิงกรานของแม่ และน้ำหนักของลูกด้วยค่ะ

เกี่ยวกับผิวพรรณค่ะ แต่ไขไม่เกี่ยวทุกคนเกิดมามีไขหมดพยาบาลเป็นคนล้างไขให้ทุกคนค่ะ

บ้านนี้หมอห้ามเลยค่ะเพราะมันบีบมดลูกนมถั่วเหลืองก็ไม่ให้กินเพราะท้องแม่แข็งค่ะ