สวนสัตว์

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือจะพาน้องชายไปเที่ยวสวนสัตว์ค่ะแต่เเม่มีตัวเล็กตอนนี้อายุ 9 เดือนแล้ว เลยต้องพาตัวเล็กไปด้วย คุณแม่ทั้งหลายคิดว่ายังไงควรพาไปได้มั้ยค่ะ????

1 ตอบกลับ

พาไปได้ค่ะ แต่ดูแลเรื่องความสะอาดมากๆค่ะ พกทิชชู่เปียกหรือเจลแอลกฮอล์สำหรับเด็กไปด้วยนะคะ