ประกันสังคม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลาออกจากงานตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้2เดือน แต่ส่งประกันสังคมต่อ จะเบิกเงินได้สักเท่าไรค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าส่งต่อมาตรา39 ได้ค่าหยุดงานด้วยคะ แต่ต้องมีเงินสบทบไม่ต่ำกว่า15เดือน และส่งก่อนกำหนดคลอดไม่ต่ำกว่า5เดือนคะ ประมาน20200คะ+ค่าคลอดด้วย

โทรไปถาม ประกันสังคม ฮอทไลท์ได้นะ เขาจะตรวจสอบให้ เบอร์หาใน google ได้คะ

13000ค่ะ ได้ค่าคลอดครั้งเดียวมั้งค่ะ ม่ได้ค่าหยุดงานเพราะลาออกก่อน

5y ago

ใช่ค่ะ จะไท่ได้ค่าหยุดงานน่ะค่ะ

น่าจะได้ค่าฝากครรภ์ 1000 ค่าคลอด 13000 ค่าว่างงาน ค่าสงเคราะห์บุตร

ค่าคลอด 13000+ค่าหยุดงาน 7200 จะได้ทั้งหมด 20200 จ้า

ถ้าส่งมาตรา39 ได้ค่าคลอด13000และหยุดงาน 7200

1506 สายด่วนประกันสังคมโทรถามเลยค่ะ

13000ค่ะและสงเคราะห์บุตรจ้ามาตรา39

น่าจะได้ ค่าคลอด กับค่าฝาก