ปรึกษาแม่ๆ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราท้องแรก ตอนนี้ก็17สัปดาแล้ว มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้อง เวลานอนหรือเดินก็ปวด อยากรุ้ว่ามันจะอันตรายไหม๊ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอไม่ได้ซาวให้ ได้แค่บอกว่าเราติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ พอกินยาจนหมดก็ไม่หาย กังวลมากเลยค้ะ