สอบถามคุณแม่ค่ะ ท้องได้17สัปดาแล้ว จ้า แบบนี้เค้าเลี้ยงว่าท้องแข็งไหมคะแบบนี้อันตรายไหม

สอบถามคุณแม่ค่ะ
 ท้องได้17สัปดาแล้ว จ้า
แบบนี้เค้าเลี้ยงว่าท้องแข็งไหมคะแบบนี้อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

เป็นเฉพาะตอนนอนหงายใช่ไหม๊คะ น่าจะมดลูกลอย พยายามเปลี่ยนท่าตะแคงซ้าย ขวา สลับกันไปค่ะ บ้านนี้ก็ชอบนอนหงาย เพราะสบายตัวดีค่ะ😄

3y ago

ใช้คะเป็นเฉพาะนอนหงาย มันสบายจิงๆนะ😂😂

ไม่อันตรายค่ะเพราะเราก็นอนงายแล้วรกลอยค่ะเป็นแบบนี้แต่ต้องนอนตะแคงด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰