หลังคลอดบุตร

ถามแม่ๆหน่อยคะพอดีคลอดน้องได้1เดือน6วันแล้วคะ(คลอดธรรมชาติ)แผลหายแล้ว แต่น้ำคาวปลายังมาอยู่(สีน้ำตาลอ่อน)ไม่มีฮาการปวดท้องใดๆแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมดสนิทตอน4เดือนค่ะ

3y ago

เป็นประจำเดือนคะนีดหลังคลอดหมอเค้าตรวจไห้เรียบร้อยแล้วคะหายกังวลละ😅ตอนนี้ไม่มีน้ำคาวปลาไม่มีประจำเดือนสบายสุดๆ😅