เต้านมเป็นก้อน

ถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้น้องได้6วันผู้ชายเต้านมน้องเป็นก้อน จะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ แต่เป็นลูกสาว คุณยายให้บีบนมลูกหลังอาบน้ำทุกวัน ให้น้ำใสๆออกมาคะบีบเลื่อยๆเดียวก็หายคะ เค้าว่าเป็นน้ำนมเด็ก