ท้องแล้ว ท้องเสียผิดปกติไหมคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 29+2 W แล้วคะ แต่ถ่ายวันละ 2-3 ครั้ง แบบนี้ปกติไหม แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอความรู้หน่อยคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดขึ้นได้ค่ะ อาการท้องเสียท้องผูก ถ้าแม่ถ่ายเหลวมากเกินไปและนำปรึกษาหมอค่ะเผื่อจะได้รับยามาทานและตรวจว่าลูกปกติมั้ยได้ด้วยนะคะ