เจ็บซี่โครงใต้นม

ถามแม่ๆหน่อยคะ 34 W ตอนนี้เจ็บใต้นมข้างขวาข้างเดียวมากเลยคะ หายใจก็เจ็บ นอนก็ลำบาก มีใครเป็นบ้างคะ ควรพบหมอดีไม่คะ?

2 ตอบกลับ

34 w เหมือนกันค่ะ เริ่มเจ็บตั้งแต่ 7 เดือน เจ็บใต้นม แต่ค่อนไปด้านหลัง ตอนนอนตะแคงขวา อายุครรภ์มากขึ้น เจ็บตอนกอนอิ่มๆด้วย คุณหมอบอกว่า สงสัยมดลูกดันกระบังลม เลยทำให้อึดอัด ตอนนี้นอนได้แค่ตะแคงซ้ายค่ะ ตื่นมาก็จะชาๆนิ้วก้อยซ้าย ตอนนี้ลามมาเจ็บกล้ามเนื้อขาซ้ายแล้วค่ะ เฮ้อ

งดกินไก่กับไข่ค่ะกระดูกอ่อนอัพเสพ