ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว

ถามแม่ๆหน่อนค่ะ กำหนดคลอด7 พฤศภา ควรเตรียมผ้าห่อตัวน้องและผ้าอ้อมน้องกี่ผืนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว 3-4 ผืนค่ะ ผ้าอ้อมแทบไม่ได้ใช้เลยค่ะบ้านนี้ใช้แพมเพิส ผ้าอ้อมที่ซื้อมาเอามาเช็ดปากน้องแทน เป็นผ้าเช็ดหน้า

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าใช้ผ้าอ้อมเตรียมไว้2โหลค่ะส่วนผ้าห่อตัว2-3ผืนก็พอค่ะ