ผ้าห่อตัว ใช้ขนาดเท่าไรกันบ้างคะ

จะเตรียม #ผ้าห่อตัวให้ลูกค่ะ..แม่ๆ ใช้ขนาดเท่าไรกันคะบ้างคะ ผ้าอ้อม กับ ผ้าห่อตัว ใช้ขนาดเดียวกันได้ไหมคะ...?!?

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมใช้ขนาด27*27ค่ะแม่ แต่ผ้าห่อตัวบ้านนี้ใช้ผ้าห่มแซนวิช ซื้อไว้3ผืน ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ☺️