เราจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่week

ตอนนี้ท้องได้12week. ท้องที่2ค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนไหน(เห็นเพื่อนท้องที่2เหมือนกันเค้าบอกว่าเราจะรู้สึกช้ากว่าลูกคนแรก) จริงไหมค่ะตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้สึกเร็วกว่าท้องแรกนะค่ะ ท้องสองรู้สึกตอด15วีค ดิ้นตอน18วีคค่ะ ตอนนี้21วีคดิ้นเก่งมากค่ะ