ตั้งครรภ์

ถามแม่ๆว่าขนาดถุงตั้งครรภ์ที่11.4cc ควรจะมีเด็กได้แล้วใช่ไหมค่ะ พอดีมาซาวแต่ยังไม่เจอเด็กเลยเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอจะให้หยุดการตั้งครรถ์ ควรจะหยุดหรือรอก่อนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเช็คอีกสักที่ไหมค่ะ ลองไปซาวด์คลีนิคที่มีซาวด์ทางช่องคลอด