ถามแม่ๆ เกี่ยวกับ โรงพยาบาลแม่และเด็กราชบุรี หมอมยุรี ราชบุรี ดีไหม ฝากครรภ์กับหมอคนไหนคะ

ถามแม่ๆราชบุรีฝากครรภ์กับหมอคนไหนคะ คลอดรพไหน ราคาค่าคลอดเท่าไรบ้างคะ

29 ตอบกลับ

เราไปฝากคลินิคหมอยุรี เเต่ได้เป็นหมออีกคนนึง ยุรพ.ราชบุรี หมอที่เราฝากจะเปนคนทำคลอดให้หรือป่าวค่ะ

3y ago

เป็นหมอนิตยาใช่มั่ยค่ะ เขาเป็นอาจาร์ยหมอ เก่งมากนะค่ะคนนี้ เราฝากอยู่ที่ รพ ค่ะ หมอเค้าจะไม่ได้เป็นคนทำคลอดให้นอกจากว่าตัวเองจะฝากพิเศษกับหมอหมอถึงจะทำคลอดให้นะคะแต่ถ้าไม่ฝากพิเศษก็คือหมอเวรคลอดให้ค่ะ