ถามแม่ๆ เกี่ยวกับ โรงพยาบาลแม่และเด็กราชบุรี หมอมยุรี ราชบุรี ดีไหม ฝากครรภ์กับหมอคนไหนคะ

ถามแม่ๆราชบุรีฝากครรภ์กับหมอคนไหนคะ คลอดรพไหน ราคาค่าคลอดเท่าไรบ้างคะ

29 ตอบกลับ

คลินิคของคุณหมอมยุรี อยู่ใกล้กับตลาดสนามหญ้าค่ะ เจอง่ายค่ะ ขับรถหาได้ไม่ยากเท่าไหร่

แม่ที่ตั้งครรภ์ส่วนใหญ่ก้มาแต่ที่นี่นะ นี่คิดว่าก็ดีที่สุดแห่งหนึ่งแล้วในราชบุรี

แถวบ้านเรา ใครๆเค้าก็ฝากกับ หมอมยุรี หมดเลยค่ะ คุณหมอเขาดีจริง มีชื่อเสียงมานานค่ะ

สำหัรบเรานะ หมอมยุรี ก็ได้ หรือ หมอสันติก็ได้ค่ะ ดีเหมือนกัน ทั้งสองคุณหมอเลย

เราเคยได้ยินชื่อคุณหมอคนนี้อยู่นะ คุณแม่ชาวราชบุรี โปรดชี้แนะด้วยค่า

3y ago

พันกว่าค่ะ เจาะเลือดด้วย

สามารถจองห้องพิเศษล่วงหน้าได้ไม๊คะ หรือต้องจองวันที่นัดผ่าเรย

คุณหมอมยุรีเข้าวันไหนบ้างค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ ขอบคุนค่ะ

ที่นี่ โอเคเลยค่ะ บรรยากาศคุณพ่อคุณแม่ ลุ้นลูกกันคึกคักเลย

มีคนแนะนำมาค่ะ ฝากครรภ์ที่ หมอมยุรี ราชบุรีเท่านั้น

การตรวจดาวน์ซินโดรมต้องมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ