เครื่องปั้มนม Medela freestyle

ถามแม่ๆมีใครใช้ เครื่องปั้มนมยี่ห้อ Medela มั้ยคะ พอดีบ้านนี้มี2เครื่องเลยอยากส่งต่อค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่งต่อในห้องขายสินค้านะคะแม่.

5y ago

หลังตั้งคำถามเสร็จจะมีให้เลือกห้องค่ะ. นี้แม่กดเลือกห้องให้นมบุตร ต้องกดห้องซื้อขายค่ะ