เครื่องปั๊มนม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนนิดๆ ตอนนี้เริ่มมองหาเครื่องปั๊มนมแล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่น สนใจยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ตัดสินใจไม่ถูกเลย เล็งไว้มี avent , brusta, Medela

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ youha plus + ฟีน่าค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ attitudemom ค่ะ