เจ้บ

ถามแม่ๆน่อยค่ะ เป็นเพราะใกล้คลอดรึป่าวค่ะ น้องสาวหรือจิมิ๊ มันเริ่มรู้สึกเจ้บๆ ปวดๆ เกี่ยวกันมั้ยค่ะ แม่ๆ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น น้ำหนักมากขึ้น ทำให้กดทับบริเวณนั้น ให้คุณแม่เป็นจากยืนหรือนั่งตัวตรง เป็นนั่งเอนหลังหรือนอนแทนนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สู้ๆ