มีเพศสัมพันธ์ช่วงคลอดลูก

ถามแม่ๆนะคะ..คลอดลูกได้1-2สัปดาห์..แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน..จะเป็นอะไรไหมคะ..คือน้องสาวพึ่งคลอดลูกได้1-2สัปดาห์คะเขามีเพศสัมพันธ์กับแฟน..เขาสงสัยว่าจะเป็นอะไรไหมคะ..จะอันตรายต่อแม่ไหมคะ

38 ตอบกลับ

อะไรจะขนาดน้านนน!! รีบไปไหนคะ อันตรายนะ ยังไม่ตรวจหลังคลอดเลยด้วยซ้ำ🙄

ปกติแล้ว 45 วัน หลังคลอดและตรวจภายในแล้ว ถึงจะสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นะค่ะ

เร็วจังค่ะบ้านนี้คลอดน้องมาได้2เดือนแล้วยังไม่กล้ามีเลยค่ะกลัวเจ็บ555

ทำไมรีบจังค่ะ ไม่กลัวติดเชื้อหรอคะ??น้ำคาวปลาหมดหรือยัง??ทำไมถึงรีบมี

ทำไมรีบจังเลยคะ น่าจะรอให้ร่างกายปรับตัวเข้าสภาวะปกติก่อนสัก 2-3 เดือน

อันตรายค่ะ ระวังแผลจะอักเสบแล้วหายช้า ควรรอให้พ้น 2 เดือนก่อนค่ะ

ระวังตกเลือด แผลฉีก ติดเชื้อ ได้ลูกเพิ่มคะ (ไม่เจ็บแผลหรอคะ)

ที่บ้าน ผู้ใหญ่เขาเคยบอกว่า คลอดลูกหลังจาก 3 เดือนไปค่อยมี

ทำไมรีบจังค่ะ ไม่กลัวติดเชื้อหรอ มดลูกยังไม่เข้าที่เลย

มดลูกยังไม่เข้าที่อย่างน้อยก็สัก1เดือนครึ่งน่ะคะ