มีเพศสัมพันธ์ช่วงคลอดลูก

ถามแม่ๆนะคะ..คลอดลูกได้1-2สัปดาห์..แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน..จะเป็นอะไรไหมคะ..คือน้องสาวพึ่งคลอดลูกได้1-2สัปดาห์คะเขามีเพศสัมพันธ์กับแฟน..เขาสงสัยว่าจะเป็นอะไรไหมคะ..จะอันตรายต่อแม่ไหมคะ

38 ตอบกลับ

ปกติแล้วเขาให้พัก3เดือนคะ ให้มดลูกเข้าอู่ก่อนคะ

น้ำคาวปลาหยุดไหลแล้วเหรอคะ เสี่ยงติดเชื้อนะคะ

เป็นค่ะ มีโอกาสติดเชื้อ ตอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ

คือทำไมรีบจังค่ะน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยน่ะ

ทางที่ดีควรตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ

มีได้ก็ละวังหน่อยนะปากมดลูกนะ

น่าจะรอซัก 2 เดือนก่อนน่ะค่ะ

หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าควรงด

เร็วไปไหม ไม่เจ็บหรอค่ะ

จะติดเชื้อมั้ยคะ