กังวลค่ะ

ถามแม่ๆทุกบ้านหน่อยค่ะ พอดีไม่ได้ฝากครรภ์เลย 7 เดือนแล้วค่ะ บำรุงก็ไม่ค่อยบำรุงด้วย คงรทานอาหารชนิดไหน ถึงจะบำรุงเยอะที่สุดก่อนคลอดคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ วันละ 5 มื้อ เน้นโปรตีนค่ะ แต่แม่ก็ควรไปพบหมอเพื่ออัลตราซาวด้วยนะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค้า 💕