การตั้งครรภ์

ถามแม่ๆทุกคนหน่อยจ้า ว่าถ้าเราจะนับอายุครรภ์เขานับกันอย่างไร เพราะปจดเรามาวันที่7ก.ยแล้ววันที่9ต.คก็มีเลือดสีน้ำตาลมาแค่ติดกางเกงในมาแค่2-3วันแต่พอวันที่31ต.คตรวจท้องผลตรวจขึ้น2ขีดจางๆก็เลยไม่รู้ว่าเราท้องตอนใหนนับอายุครรภ์ไม่ถูก

2 ตอบกลับ

ฟากครรภ์แล้วให้หมอชาวถึงจะชัวร์คะ

ไปอัลตราซาวด์ค่ะ