สอบถามการฝากท้อง

ถามแม่ๆทุกคนค่ะ การฝากท้องที่โรงพยาบาล ต่างกับการฝากพิเศษคลินิคอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

รพ.ตามสิทธิ์ฟรีค่ะ คลินิคเสียเงินแต่บริการดีกว่า เร็วกว่า ไม่ต้องรอคิวนาน อัลตร้าซาวด์ให้บ่อยกว่ารพ.รัฐ บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ ซาวด์ทุกเดือนเลย หมอพูดและแนะนำดีมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍