สอบถามการฝากท้อง

คุณแม่ๆที่รู้ว่าตั้งครรภ์ไปฝากท้องกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

เราไปหาหมอตอน 6week หมอยังไม่รับฝาก กว่าจะยอมให้เราซื้อครอสฝากจริงๆ คือ 12 week ค่ะ แต่ระหว่างนั้นซาวด์ กับมีวิตามินให้ทานตลอดนะคะ

บ้านนี้18ค่ะเพราะไม่รู้ว่าท้องแม่เคยฉีดยาคุมด้วยค่ะแต่สามีสังเกตุว่าท้องใหญ่เลยไปตรวจจ้าตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน6วีคค่ะ ไม่เห็นอะไรเลย หมอเลยนัดอีก1เดือน และก็เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแรงมากเลยค่ะคราวนี้🥰🥰

บ้านนี้ฝากท้องตอน 18 w เลยค่ะเพราะไม่รู้ว่าท้องประจำเดือนไม่ปกติบวกกับไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

4วีค ประจำเดือนมาตรงตลอดพอไม่มาก็รุ้ตัวเลยว่าท้อง เพราะตั้งใจมีน้องค่ะ

เอาตามที่เราสะดวกค่ะ แต่ไปฝากยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน6วีค

บ้านนี้ฝากตอน 5+5 วีคค่ะ หมอบอกฝากไวเท่าไหร่ยิ่งดี จะได้บำรุงไวค่ะ

ตรวจซ้ำที่โรงบาลพอรู้ว่าตั้งครรภ์หมอก็นัดวันไปฝากเลยคะ

บ้านนี้2เดือนครึ่งค่ะ เพราะพึ่งรุ้ว่าตัวเองท้อง

บ้านนี้ฝากตอน 26+ค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองมี 😀