สิทธิประกันสังคมของคุณพ่อ

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ถ้าแม่คลอดใช้สิทธิบัตรทอง แล้วยังจะสามารถเบิกค่าคลอด 15,000 จากสิทธิประกันสังคมของพ่อได้อยู่มั้ยคะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปพบหมอก่อนนัด1สัปดาห์ประกันสังคมต้องจ่ายเงินเองมั้ยค่ะ

2y ago

น่าจะต้องขอใบเสร็จทุกครั้งนะคะ

ยื่นเบิกได้ค่ะ