เดือนพฤศจิกายน65

ถามแม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกาหน่อยจ้า แม่คลอดวันไหนกันบ้างคะ น้องหนัก3โล2บ้านนี้หมอนัดผ่า14 38+5ไม่มีอาการอะไร เลย ท้องแรกค่ะคนทักว่าท้องใหญ่ #ตอนนี้ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเองเลยค่ะ😂😂

เดือนพฤศจิกายน65
41 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด21 พ.ย นี้ เงียบเหมือนกันเลย ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แต่เด็กกลับหัวแล้ว