เดือนพฤศจิกายน65

ถามแม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกาหน่อยจ้า แม่คลอดวันไหนกันบ้างคะ น้องหนัก3โล2บ้านนี้หมอนัดผ่า14 38+5ไม่มีอาการอะไร เลย ท้องแรกค่ะคนทักว่าท้องใหญ่ #ตอนนี้ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเองเลยค่ะ😂😂

เดือนพฤศจิกายน65
41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21 เหมือนกันค่ะ แต่เจ็บท้องมากไป รร บาล แล้ว ปากมดลูกเปิด นิดเดียว หมอกะให้กลับบ้าน กลับมาจาก รร บาล แต่ยังเจ็บท้องอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องทำไงค่ะ

บ้านนี้ หมอนัด 23 พย ค่ะ แต่วันนี้ปวดเหมือนจะปวดอึบ่อยๆ เลยคะ ท้องแรกไม่มีอาการค่ะ น้ำเดินอย่างเดียว ท้อง2เลยยังไม่มีประสบการณ์เรื่องปวดเตือนอะไรเลยค่ะ 😅😅

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

39+4 ท้อง2 มีแต่เจ็บเตือน ซาวด์ลาสุด37สัปดา วันที่20ตุลา 3486 ปัจจุบันผ่านมาจะ3อาทิตยแล้วคะ ยังไม่คลอดเลย น้ำหนักลูกคงเพิ่มขึ้นเยอะแล้ว หมอนัดส่งเข้าโรงบาล10พ.ย

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 พ.ย. ค่ะ 38 w 4 d นน.น้องตอนนี้ 3600 ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกท้องใหญ่มาก หมอเลยนัดผ่าวันที่ 14 เหมือนกันค่ะ 😅

2y ago

ตอนนี้นอนรอคลอดแล้วค่า555

บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 37+5 w ยังไม่มีวี่แววสัญญาณเตือนใดๆเลยค่ะแม่ เวลานั่งรถหรือทำงานบ้านจะมีท้องปั้นแข็งบ่อยๆ

บ้านนี้39+2 ไม่มีอาการอะไรเลย นน.น้อง3400 วันที่10นี้หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ ไม่ออกก็คือผ่าแล้วค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีมากก สู้ๆนะค่ะ 😍

บ้านนี้38w5d กำหนด 18พ.ย ค่ะ ยังเงียบเลยค่ะไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยค่ะ มีแต่อาการท้องปั้นแข็งเป็นบางครั้ง

บ้านนี้ซาวด์ตอน 37+1 วีคน้องหนัก 3,324 กรัมแล้วค่ะ ตอนนี้ 37+6 วีค หมอนัดผ่าวันอังคารที่ 8 พ.ย.นี้ 38+1 วีค😊

2y ago

รวมเบ็ตเสร็จ ผ่าคลอด+ทำหมัน+ห้องพิเศษ 2 คืน 20,385 บาทค่ะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม ม.39

บ้านนี้กำหนด27ฟฤศจิหมอนัดตรวจ คลื่นหัวใจ ไม่เร่งคลอด ไม่กระตุ้น หมอรอให้ปวดท้องคลอดเองจร้า

2y ago

เช่นกันคะ

ของเรากำหนดคลอด21 พ.ย นี้ เงียบเหมือนกันเลย ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แต่เด็กกลับหัวแล้ว