ใช้เครื่องนึ่งขวดนมแบบไหนกันค่ะ

ถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว ใช้แบบไหน ยี่ห้อไหนกันค่ะ บ้านนี้มีแผนจะซื้อ แต่ดูไม่เป็นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูดูเลิฟ อบแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ใช้ตามพี่ชายที่เพิ่งเลี้ยงลูก ใส่ขวดนม กรวยปั้ม ได้เยอะดี